DANH MỤC

Liên kết nhanh

PHẦN MỀM QL CSDL PHÒNG CỐNG TNXH
PHẦN MỀM TUYỂN SINH, TỐT NGHIỆP
Hệ thống quản lý công chức viên chức
Hệ thống quản lý giảm nghèo và bảo trợ xã hội
Thông tin thị trường lao động
Hệ thống quản lý thông tin trẻ em
Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
Hệ thống quản lý GDNN
Hệ thống quản lý Người có công
Giảm nghèo bền vững
Bộ lao động
Quốc hội
Đảng Cộng Sản

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 1340

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46197

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8727158

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào trên website http://ldtbxh.hatinh.gov.vn?

Thủ tục hành chính

Văn bản chỉ đạo

Văn bản

Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức HCM

Mục hỏi đáp

Không có ý kiến

Trang nhất » Giới thiệu

tuyen truyen su dung bluzone
Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

 

1. Nguyễn Trí Lạc  
- Ngày sinh: 28/10/1964; Giới tính: Nam.
- ​Chức vụ: Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, Đại biểu Hội đồng nhân tỉnh khóa XVII.
- Điện thoại: 02393 868909.
- ​Email: nguyentrilac.sld@hatinh.gov.vn.
- Phân công nhiệm vụ:

+ Lãnh đạo, quản lý, điều hành chung mọi hoạt động và công tác của Sở  theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được Ủy ban nhân dân tỉnh giao. Chịu trách nhiệm trước Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Tỉnh uỷ, Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh và trước pháp luật về thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Sở và các công việc được UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh phân công hoặc ủy quyền.
Báo cáo UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về tổ chức, hoạt động QLNN thuộc lĩnh vực Lao động - Người có công và Xã hội; báo cáo công tác, cung cấp tài liệu trước HĐND, UBND tỉnh khi có yêu cầu; trả lời kiến nghị cử tri, chất vấn của đại biểu HĐND tỉnh về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực Lao động - Người có công và Xã hội trên địa bàn; phối hợp với người đứng đầu tổ chức chính trị - xã hội và các cơ quan, đơn vị có liên quan trong việc thực hiện nhiệm vụ của Sở.
+ Trực tiếp chỉ đạo xây dựng chiến lược, quy hoạch, kế hoạch phát triển chung của ngành Lao động Thương binh và Xã hội Hà Tĩnh. Phụ trách công tác kế hoạch, tài chính, thanh tra; tổ chức bộ máy, công tác cán bộ; thi đua khen thưởng, kỷ luật; bảo vệ chính trị nội bộ; giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; chính trị tư tưởng; báo chí tuyên truyền; công tác ứng dụng CNTT, phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm và các chương trình dự án do ngành phụ trách. Chịu trách nhiệm người đứng đầu và ký các văn bản liên quan đến công tác tổ chức, quản lý các hoạt động của cơ quan theo thẩm quyền và phân cấp, quản lý cán bộ.
+ Tham gia các BCĐ, Hội đồng… theo Quyết định của Tỉnh uỷ, Uỷ ban nhân dân tỉnh, các sở, ngành, các tổ chức liên ngành thuộc lĩnh vực phụ trách. Chủ tịch Hội đồng TĐKT, Kỷ luật, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng, nâng lương, thăng hạng chức danh nghề nghiệp của Sở.
+ Là người phát ngôn của Sở theo quy định của pháp luật.
+ Trực tiếp chỉ đạo hoạt động của Phòng Kế hoạch- Tài chính, Lao động - Việc làm, Thanh tra, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh; theo dõi phụ trách huyện Vũ Quang và TP Hà Tĩnh.
+ Sinh hoạt chuyên môn tại Phòng Kế hoạch - Tài chính.
+ Chủ tài khoản cơ quan Sở Lao động Thương binh và Xã hội và các tài khoản của các chương trình, dự án thuộc ngành phụ trách.
2. Đinh Hữu Công  
- Ngày sinh: 26/01/1972; Giới tính: Nam.
- ​Chức vụ: Phó Giám đốc Sở
- ​Điện thoại:
- ​Email: dinhhuucong.sld@hatinh.gov.vn
- Phân công nhiệm vụ: 

+ Tiếp nhận nhiệm vụ của đồng chí Võ Xuân Linh, phụ trách các lĩnh vực: Văn phòng (trừ công tác cán bộ); CCHC, đối nội, đối ngoại; hội nhập quốc tế; an ninh quốc phòng; công tác phối hợp với các sở, ban, ngành, đoàn thể; Phó Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế DCCS... Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng, Kỷ luật, phụ trách Dân quân tự vệ, BCH Phòng chống bão lụt,... ;
+ Chịu trách nhiệm tiếp nhận bàn giao từ đồng chí Nguyễn Xuân Thông và phụ trách thêm lĩnh vực Bảo trợ Xã hội – Trẻ em – Bình đẳng giới từ 01/10/2020.
 + Theo dõi, phụ trách các Quỹ, hoạt động các Hội trong lĩnh vực phụ trách thuộc phạm vi trách nhiệm của Sở.
+ Tham gia các Ban chỉ đạo, Tổ giúp việc, Hội đồng thẩm định,....của UBND tỉnh, các sở, ngành, các tổ chức liên ngành thuộc lĩnh vực phụ trách.
+ Trực tiếp theo dõi hoạt động của các đơn vị: Thị xã Hồng Lĩnh, huyện Hương Sơn, huyện Thạch Hà.
+ Sinh hoạt chuyên môn tại Văn phòng.

3. Lê Thị Mai Hoa
 
- Ngày sinh: 06/11/1973; Giới tính: Nữ.
- ​Chức vụ:  Phó Giám đốc Sở.
- ​Điện thoại: 02393 686266.

- ​Email: lethimaihoa.sld@hatinh.gov.vn.
- Phân công nhiệm vụ:

+ Phụ trách lĩnh vực Người có công; phòng, chống tệ nạn xã hội. Theo dõi, phụ trách hoạt động các lĩnh vực phụ trách thuộc phạm vi trách nhiệm của Sở.
+ Trực tiếp chỉ đạo hoạt động của Phòng Người có công, Phòng Phòng chống TNXH, Trung tâm Điều dưỡng NCC và BTXH; theo dõi hoạt động của huyện Lộc Hà, huyện Kỳ Anh, huyện Hương Khê và Thị xã Kỳ Anh.
+ Tham gia các Ban chỉ đạo, Tổ giúp việc, Hội đồng thẩm định của tỉnh, các sở, ngành, các tổ chức liên ngành thuộc lĩnh vực phụ trách.
+ Sinh hoạt chuyên môn tại Phòng Người có công.