Liên kết nhanh

Chương trình công tác
Một cửa điện tử
Văn phòng điện tử -IO
Giảm nghèo bền vững
Bộ lao động
Quốc hội
Đảng Cộng Sản

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 2784

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 67745

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4234531

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào trên website http://ldtbxh.hatinh.gov.vn?

Thủ tục hành chính

Văn bản chỉ đạo

Văn bản

Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức HCM

Mục hỏi đáp

Không có ý kiến

Trang nhất » Tin Tức » Bảo trợ xã hội

Chuyên mục Bạn đọc hỏi - Cơ quan Nhà nước trả lời

Nguồn hỗ trợ phải kịp thời đến người dân vùng lũ

Thứ ba - 18/10/2016 22:46
Chiều 18/10, Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành liên quan về công tác tiếp đón, đón nhận hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân đối với đồng bào Hà Tĩnh chịu hậu quả lũ lụt.

nguon ho tro phai kip thoi den nguoi dan vung lu

Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn: Trong thực hiện phân phối, nếu địa phương nào để xảy ra sai sót phải kịp thời xử lý, đồng thời xử lý trách nhiệm những người liên quan.

Cùng dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Từ Văn Diện, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn.

nguon ho tro phai kip thoi den nguoi dan vung lu

nguon ho tro phai kip thoi den nguoi dan vung lu

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Từ Văn Diện và Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nguyễn Văn Châu báo cáo công tác tiếp nhận nguồn hỗ trợ mấy ngày qua.

Những ngày gần đây, trước cảnh lũ lụt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn tỉnh, nhiều tổ chức, cá nhân đã đến với đồng bào Hà Tĩnh mang theo những nghĩa cử, tấm lòng trân quý. Theo thống kê của MTTQ tỉnh, đã có 2,75 tỷ đồng tiền mặt chuyển về thông qua đơn vị cùng nhiều phần quà có giá trị đã đến tận hàng trăm hộ dân bị ngập lụt.

nguon ho tro phai kip thoi den nguoi dan vung lu

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng góp ý về công tác phân bổ nguồn cứu trợ.

nguon ho tro phai kip thoi den nguoi dan vung lu

Tổng biên tập Báo Hà Tĩnh Nghiêm Sỹ Đống: Báo Hà Tĩnh sẽ tuyên truyền kịp thời các hoạt động cứu trợ cùng những giải pháp khắc phục hậu quả lũ lụt tại các địa phương.

Phát biểu chỉ đạo tại huổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn nhấn mạnh, với tinh thần tương thân tương ái, trung ương đã phát động cả nước chung tay vì miền Trung, nhất là giúp đỡ người dân Quảng Bình, Hà Tĩnh. Bởi vậy, trong mấy ngày qua cũng như tới đây, đồng bào Hà Tĩnh sẽ tiếp đón nhiều tổ chức, cá nhân trong, ngoài nước đến chia sẻ, động viên và giúp đỡ nhằm vượt qua khó khăn, ổn định đời sống.

nguon ho tro phai kip thoi den nguoi dan vung lu

“Các tổ chức, cá nhân đến với Hà Tĩnh trong giai đoạn khó khăn hiện nay là tình cảm rất đáng trân trọng, do đó, công tác đón tiếp phải chu đáo, thể hiện được ứng xử văn hóa và nghĩa tình” – Bí thư Tỉnh ủy lưu ý.

Trên tinh thần đó, yêu cầu công tác tiếp đón phải chu đáo, trân trọng nhưng quan trọng hơn, các nguồn hỗ trợ phải kịp thời đến với người dân, đồng thời đảm bảo có sự điều phối hợp lý, đúng đối tượng.

Bí thư Tỉnh ủy giao MTTQ làm đầu mối tiếp nhận các nguồn hỗ trợ. Hội Chữ thập đỏ và các tổ chức khác, bao gồm cả MTTQ cấp huyện trở thành những cầu nối mở rộng. Quá trình thực hiện các nội dung này, các cấp, ngành có liên quan phải giữ mối liên hệ chặt chẽ, gắn với trách nhiệm của cấp huyện, cấp cơ sở. Trong thực hiện phân phối, nếu địa phương nào để xảy ra sai sót phải kịp thời xử lý, đồng thời xử lý trách nhiệm những người có liên quan.

Để lan tỏa nghĩa tình trong gian khó, Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo các cơ quan truyền thông tăng cường công tác tuyên truyền về hoạt động từ thiện, hảo tâm của các tổ chức, cá nhân đến với đồng bào Hà Tĩnh.

Nguồn tin: Theo Baohatinh.vn

dao tao seo tphcm | Ban can ho Green Valley Phu My Hung | phat am tieng anh | thiet bi bep cong nghiep | mat ong rung nguyen chat | ban ghe da gia re | cong ty van chuyen hang di thuy sy | ban cam gao nguyen chat | ban dan guitar gia re | dat hang trung quoc | thay man hinh ipad 3 |
Ý kiến bạn đọc
 

BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH

Thông tin Văn bản giải quyết thủ tục hành chính
Chuyên mục lấy ý kiến Dự thảo văn bản
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Hệ thống quản lý Người có công
Thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Lao động TB&XH
Hộp thư Hà Tĩnh
Sàn thương mại điện tử tỉnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Trang thông tin Công báo điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Trung tâm giới thiệu việc làm
Trung tâm bảo trợ xã hội Hà Tĩnh
Trung tâm dạy nghề và giới thiệu việc làm cho người khuyết tật
Trường trung cấp Nghề Hà Tĩnh
quy phạm pháp luật
Điều hành tác nghiệp
Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3

VĂN BẢN MỚI