Trang nhất » Tin Tức » Chăm lo Tết cho đối tượng chính sách

Chuyên mục Hỗ trợ người dân vùng bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển
Chào mừng 20-11

Lãnh đạo tỉnh tặng quà, chúc Tết các gia đình chính sách

Chủ nhật - 22/01/2017 22:23
Nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu, Đoàn công tác Ban Thường vụ Tỉnh ủy do Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y dẫn đầu đã đi kiểm tra đảm bảo an ninh chính trị, an toàn xã hội và tặng quà các gia đình khó khăn, đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Thạch Hà.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Phạm Thị Liên (thôn Trung Tiến, xã Phù Việt) là thân nhân liệt sĩ; gia đình ông Trần Văn Bằng (thôn Hòa Hợp, xã Thạch Kênh) là thương binh hạng 1; gia đình ông Nguyễn Minh Huệ (thôn Trung Trinh, xã Việt Xuyên) là thương binh hạng 3.

Tặng quà gia đình bà Phạm Thị Liên

lanh dao tinh tang qua chuc tet cac gia dinh chinh sach

... gia đình ông Trần Văn Bằng...

... và gia đình ông Nguyễn Minh Huệ

Thay mặt đoàn công tác, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y ân cần thăm hỏi, động viên, chúc Tết các hộ gia đình. Mong các gia đình tiếp tục nỗ lực, cố gắng chiến thắng hoàn cảnh, vượt khó khăn, đón năm mới trong an lành, hạnh phúc, đầm ấm.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương phải đảm bảo an ninh chính trị, an toàn xã hội, kịp thời thăm hỏi, động viên quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn để các hộ vượt lên hoàn cảnh, góp phần cùng xã xây dựng nông thôn mới, xây dựng quê hương giàu đẹp hơn.

* Đại tá Lê Văn Sao – Giám đốc Công an tỉnh cũng vừa đi thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách ở huyện Kỳ Anh.

Tại xã Kỳ Sơn, đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Phăng (92 tuổi) là mẹ liệt sỹ; ông Trần Xuân Hồng là thương binh 4/4, thường xuyên ốm đau; bà Phạm Thị Tân, sống một mình không nơi nương tựa.

Đoàn tặng quà cụ Nguyễn Thị Phăng

ông Trần Xuân Hồng

Tại các gia đình Đại tá Lê Văn Sao bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ và mong các gia đình, đối tượng chính sách phát huy truyền thống cách mạng khắc phục khó khăn, tiếp tục cống hiến đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 20 hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Kỳ Khang; tặng 10 suất quà cho công an xã, công an viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

lanh dao tinh tang qua chuc tet cac gia dinh chinh sach

Tặng quà gia đình chính sách

lanh dao tinh tang qua chuc tet cac gia dinh chinh sach

... các công an viên hoàn cảnh khó khăn