PHẦN MỀM QL CSDL PHÒNG CỐNG TNXH
PHẦN MỀM TUYỂN SINH, TỐT NGHIỆP

Trang nhất » Tin Tức » Học tập làm theo lời Bác

tuyen truyen su dung bluzone

Tết trồng cây đầu xuân năm 2018

Thứ năm - 22/02/2018 07:16
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới 2018, sáng ngày 21/2 (Tức Mùng 6 Tết Mậu Tuất), đồng chí Nguyễn Trí Lạc – TUV, Giám đốc Sở Lao đông – Thương binh và Xã hội cùng các cán bộ Sở, các đồng chí trong Đảng ủy, BGH trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh cùng gần 400 cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường đã tổ chức trồng cây xanh tại khuôn viên cơ sở II của nhà trường tại xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà

Hưởng ứng “Tết trồng cây” năm nay Lãnh đạo Sở LĐ – TB và XH cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường đã trồng được hơn 2000 các loại cây như keo, ổi, cam, mít và bưởi. Việc trồng cây xanh đầu năm một mặt thể hiện quyết tâm làm theo lời của Bác Hồ kính yêu “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho Đất nước càng ngày càng xuân”, mặt khác góp phần quan trọng để xây dựng khuôn viên bãi tập nhà trường xanh, sạch, đẹp.

Tết trồng cây hàng năm đã trở thành một hoạt động văn hóa, một tập quán tốt đẹp của nhân dân ta trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Thấm nhuần tư tưởng của Người, trong những năm qua lãnh đạo Sở LĐ – TB và XH  cùng với BGH, các cán bộ giáo viên và học sinh trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh đã thường xuyên tổ chức phong trào “Tết trồng cây” một cách nghiêm túc, rộng khắp và đã mang lại hiệu quả thiết thực.

Môi trường sinh thái trong toàn trường không ngừng được xây dựng, cải tạo, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh trong nhà trường.
Một số hình ảnh buổi trồng cây đầu xuân :

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Long Quang