Trang nhất » Tin Tức » Người có công

Chào mừng đại hội đảng bô Khối

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Chủ nhật - 26/07/2020 22:38
Dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc (Hà Tĩnh), các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước bày tỏ lòng biết ơn những công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước dâng hương, hoa tại Nhà bia tưởng niệm các liệt sỹ TNXP toàn quốc
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), 52 năm Chiến thắng Đồng Lộc (24/7/1968 – 24/7/2020), tối 26/7, đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước do Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dẫn đầu đã đến dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.
Cùng tham dự có Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu; Tổng biên Tập Báo Nhân dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Thuận Hữu; Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng; Bộ trưởng LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung, Chủ nhiệm Ủy ban QPAN Quốc hội Võ Trọng Việt, cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương.
Về phía Hà Tĩnh có Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng, cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy tham dự.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình...
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng các thành viên trong đoàn đã kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước. Cầu mong anh linh các anh hùng liệt sỹ yên nghỉ nơi cõi vĩnh hằng và phù hộ độ trì cho quốc thái dân an, nước nhà ngày càng phồn thịnh.

...và các vị lãnh đạo kính cẩn dâng hương tưởng nhớ hơn 4.000 liệt sỹ TNXP trong cả nước được ghi danh nơi đây

Đoàn nguyện hứa sẽ ra sức rèn luyện, phấn đấu, đoàn kết một lòng xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh, đời sống người dân ngày càng ấm no, xứng đáng với công lao và sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ.