Hôm nayHôm nay : 1962

Trang nhất » Tin Tức » Người có công

Lãnh đạo Hà Tĩnh tặng quà đối tượng chính sách dịp 27/7

Thứ tư - 26/07/2017 03:31
Sáng nay (26/7), Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh cùng lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, huyện Kỳ Anh đã đi tặng quà các gia đình chính sách, gia đình người có công nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ.

lanh dao ha tinh tang qua doi tuong chinh sach dip 27 7

Tặng quà cho bà Đào Thị Lịnh (mẹ liệt sỹ, trú tại xã Kỳ Giang)

lanh dao ha tinh tang qua doi tuong chinh sach dip 27 7

Bà Nguyễn Thị Đằng (mẹ liệt sỹ)

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh đã đến thăm và tặng quà cho các thương binh Phạm Công Anh, Nguyễn Viết Thuận (xã Kỳ Châu); gia đình bà Hà Thị Thanh (vợ liệt sỹ), gia đình bà Nguyễn Thị Đằng (mẹ liệt sỹ), trú tại xã Kỳ Thọ; gia đình bà Đào Thị Lịnh (mẹ liệt sỹ), gia đình ông Nguyễn Quốc Niệm (nạn nhân chất độc hóa học), trú tại xã Kỳ Giang.

...tặng quà cho thương binh Phạm Công Anh

thương binh Nguyễn Viết Thuận

ông Nguyễn Quốc Niệm, nạn nhân chất độc hóa học

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của các gia đình; khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi ơn những đóng góp, hy sinh của các đối tượng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, động viên và hỗ trợ các gia đình trong cuộc sống.

* Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đức, bệnh binh Nguyễn Viết Ái, ở thôn Chùa, xã Cẩm Nhượng; Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Dục, ông Phạm Hồng Lượng (nạn nhân chất độc da cam), ở xã Cẩm Dương; mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Anh và thương binh Phạm Thế Khán, ở xã Cẩm Hòa, huyện Cẩm Xuyên.

lanh dao ha tinh tang qua doi tuong chinh sach dip 27 7

Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ Phan Cao Thanh thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đức (Cẩm Nhượng)

Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh trao sổ tiết kiệm 5 triệu đồng cho mẹ Đức

Tại các gia đình đến thăm, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các mẹ, các thương binh, bệnh binh, gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt khó, gương mẫu trong cuộc sống, lao động sản xuất, là tấm gương cho con cháu học tập, noi theo.

lanh dao ha tinh tang qua doi tuong chinh sach dip 27 7

Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ Phan Cao Thanh hỏi thăm sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Dục (Cẩm Dương)

lanh dao ha tinh tang qua doi tuong chinh sach dip 27 7

...ông Phạm Hồng Lượng, nạn nhân chất độc hoá học (Cẩm Dương)

lanh dao ha tinh tang qua doi tuong chinh sach dip 27 7

và Mẹ Nguyễn Thị Anh (mẹ liệt sỹ, xã Cẩm Hoà)

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Cẩm Xuyên tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; quan tâm, chăm lo hơn nữa đến các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Phúc Quang - Biện Nhung

Nguồn tin: Theo Baohatinh.vn