DANH MỤC

Liên kết nhanh

QUẢN LÝ KINH PHÍ HỖ TRỢ THEO NQ42
Thi tim hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng CSVN
Hệ thống quản lý công chức viên chức
Hệ thống quản lý giảm nghèo và bảo trợ xã hội
Thông tin thị trường lao động
Hệ thống quản lý thông tin trẻ em
Phần mềm quản lý hồ sơ công việc
Hệ thống quản lý GDNN
Hệ thống quản lý Người có công
Giảm nghèo bền vững
Bộ lao động
Quốc hội
Đảng Cộng Sản

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 106

Máy chủ tìm kiếm : 37

Khách viếng thăm : 69


Hôm nayHôm nay : 8429

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33936

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7787918

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến mục nào trên website http://ldtbxh.hatinh.gov.vn?

Thủ tục hành chính

Văn bản chỉ đạo

Văn bản

Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức HCM

Mục hỏi đáp

Không có ý kiến

Trang nhất » Tin Tức » Bảo trợ XH- Trẻ em-BĐG

Chào mừng đại hội đảng bô Khối

12 tỷ đồng xây dựng nhà Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh

Thứ bảy - 04/07/2020 21:07
Món quà thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc của cán bộ, nhân viên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đối với các mẹ, các đối tượng người có công Hà Tĩnh. Chiều 4/7, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tổ chức lễ trao tài trợ xây dựng nhà và trang thiết bị cho Trung tâm Điều dưỡng người có
Dự lễ có: Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình, Phó Thống đốc Thường trực - Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Đào Minh Tú, Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành.
Về phía tỉnh Hà Tĩnh có Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hà Văn Hùng cùng tham dự.

Bình quân hằng năm, trung tâm quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng hơn 130 lượt đối tượng là người có công, người cao tuổi, người khuyết tật cô đơn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Nghiêm Xuân Thành bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với sự hy sinh to lớn của các mẹ Việt Nam anh hùng, các đối tượng có công với cách mạng đã có nhiều đóng góp, hy sinh cho quê hương đất nước.

Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Nghiêm Xuân Thành cảm ơn các mẹ Việt Nam anh hùng, các đối tượng có công với cách mạng đã có nhiều đóng góp, hy sinh cho quê hương đất nước.
Món quà hỗ trợ an sinh xã hội gồm nhà và trang thiết bị trị giá 12 tỷ đồng cho Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc của cán bộ, nhân viên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đối với các mẹ, các đối tượng người có công.

Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Nghiêm Xuân Thành trao biểu trưng hỗ trợ an sinh xã hội gồm nhà và trang thiết bị trị giá 12 tỷ đồng cho đại diện tỉnh Hà Tĩnh
 
Thời gian qua, song song với hoạt động kinh doanh, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã chú trong hoạt động an sinh xã hội. 5 năm qua, Vietcombank đã đóng góp 70 tỷ đồng cho hoạt động an sinh xã hội tại Hà Tĩnh.

Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình, Phó Thống đốc Thường trực - Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Đào Minh Tú, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn trao quà của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho các cụ
Dịp này, đoàn công tác Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã trao 107 suất quà (mỗi suất 1,5 triệu đồng) tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng, các mẹ, các cụ là người có công với cách mạng và có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm điều dưỡng người có công và bảo trợ xã hội Hà Tĩnh.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn tặng hoa cảm ơn lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước và Ngân hàng Vietcombank
Thay mặt lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn tặng hoa cảm ơn những đóng góp, hỗ trợ của Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Vietcombank trong hoạt động an sinh xã hội thời gian qua tại Hà Tĩnh.
 
Bí thư Tỉnh uỷ Hà Tĩnh khẳng định, trong những năm qua, công tác an sinh xã hội luôn được sự quan tâm của cấp uỷ đảng và chính quyền địa phương. Đối với Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội, tỉnh cũng dành sự quan tâm đặc biệt.
Tuy nhiên, hiện nay, trung tâm còn gặp nhiều khó khăn. Gói tài trợ xây dựng nhà và trang thiết bị sẽ góp phần để tỉnh có thêm điều kiện tốt hơn chăm sóc người có công và các đối tượng bảo trợ xã hội. Tỉnh cam kết chỉ đạo các đơn vị liên quan triển khai thi công và hoàn thành công trình trong năm 2020, chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc.
Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn mong muốn trong thời gian tới, ngành ngân hàng sẽ tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ tỉnh trong công tác an sinh xã hội. Đồng thời chúc hoạt động kinh doanh của ngành ngân hàng ngày càng phát triển, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của cả nước nói chung và tỉnh Hà Tĩnh nói riêng.
21 năm thành lập, Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh đã trở thành mái nhà chung ấm áp, chia sẻ và vun đắp tình yêu thương cho những cảnh đời khó khăn trong xã hội.
Bình quân hàng năm, trung tâm quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng hơn 130 lượt đối tượng là người có công, người cao tuổi, người khuyết tật cô đơn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, cơ sở vật chất xuống cấp, thiếu thốn, tuy nhiên trung tâm luôn hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo tốt nhất đời sống vật chất, tinh thần cho đối tượng.
 

 

Tác giả bài viết: Theo Báo Hà Tĩnh

Nguồn tin: baohatinh.vn

Ý kiến bạn đọc
 

BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH

Doanh nghiệp hỏi cơ quan nhà nước trả lời
Chuyên mục lấy ý kiến Dự thảo văn bản
Chuyên mục Bạn đọc hỏi - Cơ quan Nhà nước trả lời
Chương trình công tác
Một cửa điện tử
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Lao động TB&XH
Hộp thư Hà Tĩnh
Phần mềm quản lý Một cửa, một cửa liên thông
Sàn thương mại điện tử tỉnh
Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Trang thông tin Công báo điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Trung tâm giới thiệu việc làm
Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội
Trung tâm dạy nghề và giới thiệu việc làm cho người khuyết tật
Trường trung cấp Nghề Hà Tĩnh
Điều hành tác nghiệp
Phần mềm hỗ trợ người dân Hà Tĩnh bị ảnh hưởng dịch Covid-19