Trang nhất » Tin Tức » Người có công

Chuyên mục Hỗ trợ người dân vùng bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển
Chào mừng 20-11

Bí thư Tỉnh uỷ chúc tết gia đình chính sách tại TP. Hà Tĩnh

Thứ năm - 08/02/2018 01:52
Sáng 8/2, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Đình Sơn cùng lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã đến thăm hỏi, chúc tết các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.

bi thu tinh uy chuc tet gia dinh chinh sach tai tp ha tinh

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Đình Sơn cùng lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh, Sở LĐ-TB&XH chúc tết cụ Phạm Thị Chiu

...tặng quà bệnh binh Trần Danh Phụ

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Đình Sơn và đoàn đã đến thắp hương tưởng nhớ Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Ngô (tổ dân phố 2 – P. Bắc Hà), chúc tết cụ Phạm Thị Chiu - mẹ liệt sỹ (thôn Tây Bắc – xã Thạch Bình), thương binh Trần Huy Lạng (tổ dân phố 15 – P. Bắc Hà), thương binh Nguyễn Đình Hường (tổ dân phố 2 – P. Đại Nài) và bệnh binh Trần Danh Phụ (thôn Đông Nam – xã Thạch Bình).

...và trò chuyện với thương binh 3/4 Nguyễn Đình Hường

Trò chuyện với các gia đình chính sách, Bí thư Tỉnh uỷ bày tỏ sự tri ân sâu sắc về những đóng góp to lớn của các mẹ, các thương bệnh binh trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc; mong muốn các gia đình luôn giữ gìn sức khoẻ, sống vui vẻ, đón tết vui tươi, đầm ấm.

Bí thư Tỉnh uỷ cũng giao chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo các gia đình chính sách có một cuộc sống tốt hơn hoặc bằng với cộng đồng xã hội.

Tác giả bài viết: Anh Hoài

Click để đánh giá bài viết