Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? Giá niêm yết cho 1 lần ở Hà Nội

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền phải căn cứ vào số tuần tuổi của thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ để tư vấn cách phá thai bằng thuốc và hút thai. Chị em nên quan tâm và tìm hiểu trước về các cách phá thai và giá niêm yết phá thai hết bao nhiêu tiền để đảm bảo được phá thai an toàn nhất.

Phá thai bao nhiêu tiền được quan tâm do rất nhiều chị em phụ nữ phá thai đều nằm trong độ tuổi đi học (bị mang thai ngoài ý muốn) và các trường hợp bị thai ngoài tử cung hoặc phát hiện thai bị dị tật (bắt buộc phải bỏ thai).

Bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn cho biết Chi phí phá thai chỉ từ 2.500.000 vnđ ở Hà Nội và tại phòng khám phụ khoa Thái Hà có chi phí khám phụ khoa chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát và được giảm thêm 30% chi phí phá thai.

Toàn bộ chi phí phá thai chủ yếu nằm ở cách phá thai vì vậy cần căn cứ vào tuổi thai, sức khỏe của thai phụ để chi phí phá thai bằng thuốc và chi phí hút thai. Bạn cũng có thể nhận tư vấn để chuẩn bị chi phí cho 1 lần phá thai khi liên hệ với địa chỉ phá thai uy tín để biết chỉ phí khám, chi phí phá thai.

Chi phí cho 2 cách phá thai an toàn nhất

Khi đã khám sức khỏe của thai phụ và biết tuổi thai mà bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định nên thực hiện cách phá thai nào. Phương pháp hút thai an toàn được sử dụng cho nhiều trường hợp nhất hiện nay, thực hiện hút thai không đau và sức khỏe nhanh hồi phục. Còn cách phá thai bằng thuốc tuy dễ thực hiện hơn nhưng cần nhiều thời gian hơn và phải bắt buộc đáp ứng yêu cầu là sức khỏe tốt.

Mỗi một cách phá thai đều có những điều kiện áp dụng khác nhau, vì thế mà chi phí phá thai cũng sẽ khác nhau.

Chi phí hút thai

Phương pháp hút thai áp dụng với thai nhi trên 4 tuần tuổi và dưới 12 tuần tuổi. Đây là phương pháp sử dụng một ống nano nhỏ đưa vào trong âm đạo, tới tử cung và tiến hành hút thai ra ngoài.

Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là cực kì an toàn, và mang lại hiệu quả cao lên đến 99% so với các cách phá thai khác, chính vì vậy mà chi phí hút thai cũng sẽ là chi phí phá thai an toàn, quy trình thực hiện hút thai lại là nhanh chóng, không gây ra đau cho phụ nữ.

Tuy nhiên để đảm bảo được hiệu quả cao đó, độ an toàn đó thì khi thực hiện phương pháp có sự can thiệp ngoại khoa này cần sử dụng đến máy móc hiện đại, trình độ của y bác sĩ phải cao, nắm chắc quy trình thực hiện. Để đảm bảo sự an toàn cho bản thân, cũng như là để cho quá trình hút thai thành công, không mang lại những biến chứng, chị em nên chọn có sở y tế uy tín, thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao thực hiện hút thai.

Tránh chọn những địa chỉ phá thai không có uy tín, không có trang thiết bị tốt, không có các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao chỉ vì ham giá phá thai rẻ mà chỉ em có thể bị những hậu quả nguy hiểm là thủng tử cung, dính tử cung, sau khi phá thai có khả năng sót thai, sót nhau thai… Gây ra nhiễm trùng cổ tử cung, buồng tử cung, tắc hẹp vòi tử cung. Nhiều trường hợp còn gây ra băng huyết không ngừng dẫn tới mất máu, có nguy cơ vô sinh về sau này.

Chi phí phá thai bằng thuốc

Phương pháp này chỉ áp dụng đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Khi sử dụng phương pháp này phải đảm bảo thai nhi không nằm ngoài tử cung, thai phụ không có những vấn đề về bệnh huyết áp, tim mạnh, thận, hoặc dị ứng với các thành phần của thuốc

Phương pháp phá thai bằng thuốc có giá thành thấp nhất, nhưng thời gian thực hiện kéo dài. Bình thường sau khi khám, xét nghiệm xong nếu chị em phụ nữ đủ điều kiện áp dụng phương pháp này bác sĩ sẽ kê đơn cho chị em uống viên thuốc đầu tiên nhằm chấm dứt thai nghén , sau đó 2 ngày chị em phải quay lại địa chỉ phá thai an toàn uống viên thuốc thứ 2 để đẩy thai ra ngoài. Sau khoảng 14 ngày chị em sẽ được hẹn quay lại có sở phá thai để kiểm tra lại tình hình sức khỏe.

Ở phương pháp này, quá trình cơ thể nhận thuốc khá nhanh, nhưng quá trình đào thải thai ra khỏi tử cung và quá trình phục hồi sau phá thai khá là lâu. Nên trong khoảng thời gian phục hồi chị em cần kiêng cữ theo lời bác sĩ dặn, tránh ăn uống thất thường không đủ chất dinh dương, tránh quan hệ tình dục.

Tuy nhiên thì sau khi phá thai bằng thuốc có nhiều chị em sẽ cảm thấy đau bụng và ra máu âm đạo, có trường hợp xuất hiện tình trạng đau đầu, hoa mắt chóng mặt. Có các trường hợp sau khi mới uống thuốc sẽ bị tiêu chảy, buồn nôn, nhưng hiện tượng này sẽ nhanh chóng kết thúc nên chị em không cần phải quá lo lắng.

Chi phí phá thai chỉ từ 2.500.000 vnđ ở Hà Nội và tại phòng khám phụ khoa Thái Hà có chi phí khám phụ khoa chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát và được giảm thêm 30% chi phí phá thai.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí hút thai khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian tới khám trước với bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn tại đây.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? Giá niêm yết cho 1 lần ở Hà Nội

Cách nào có chi phí phá thai thấp nhất

Như đã chia sẻ ở trên thì tùy theo cách phá thai, mà quyết định đến toàn bộ chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền. Và việc lựa chọn cách phá thai nào còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của người thai phụ và tuổi phát triển của thai nhi.

Đối với phương pháp phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp được áp dụng khi thai nhi còn bé, dưới 7 tuần tuổi, không cần đến sự tác động của dụng cụ y khoa, tỷ lệ an toàn cũng khá cao, mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với phương pháp hút thai.

Đối với phương pháp hút thai: Đây là phương pháp được áp dụng khi thai nhi đã phát triển lớn, phải sử dụng đến công nghệ, dụng cụ y khoa để loại bỏ thai nhi ra khỏi cơ thể người mẹ . Chính vì thế mà phương pháp này cần đến những thiết bị y khoa hiện đại, tiên tiến và trình độ của bác sĩ nên giá thành sẽ cao phương pháp sử dụng thuốc.

Có thể thấy được rằng thai nhi phát triển càng lớn thì chi phí cho một lần phá thai càng cao, do thai càng lớn độ khó và phức tạp khi phá thai càng cao. Vì vậy mà khi phát hiện mình có thai mà không muốn giữ, các chị em nên đi khám thai sớm nhất để xem tình hình sức khỏe của bản thân cũng như là thai nhi đang được bao nhiêu tuần tuổi, từ đó lựa chọn được cách phá thai phù hợp.

Các yếu tố quyết định tới chi phí cho 1 lần phá thai

Theo lời của các chuyên gia chia sẻ thì chi phí cho một lần phá thai không cố định ở bất kì trường hợp nào. Vì thế chi phí phá thai sẽ được quyết định bởi những yếu tố sau :

Phương pháp phá thai an toàn

Hiện nay có hai cách phá thai an toàn là cách phá thai bằng thuốc và hút thai. Chi phí phá thai bằng thuốc là thấp nhất, thấp hơn nhiều so với chi phí hút thai.

Nhưng hai cách phá thai đều phải có điều kiện để thực hiện, không thể tùy tiện làm. Vì thế mà khi muốn bỏ thai, các chị em phụ nữ cần đi khám sức khỏe thai kỳ, xác định số tuần tuổi của thai

Địa chỉ phá thai an toàn

Ở Hà nội hiện nay có rất nhiều phòng khám sản phụ khoa uy tín, chất lượng. Mỗi một phòng khám sản phụ khoa khác nhau sẽ có mức chi phí phá thai là khác nhau. Thông thường thì các phòng khám tư nhân sẽ có chi phí nhỉnh hơn một chút nhưng lại có chế độ bảo mật thông tin cực cao. Không phải chờ đợi lâu, chất lượng phục vụ, dịch vụ cũng tốt hơn. Với những phòng khám tư nhân uy tín, thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi thì chi phí phá thai ở đây sẽ luôn được thông báo trước và được hưởng thêm nhiều dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ phá thai

Giá cả cho những dịch vụ phá thai ở các cơ sở khác nhau sẽ là khác nhau. Khi thai phụ lựa chọn thêm những dịch khác đi kèm dịch vụ phá thai ví dụ như: Lựa chọn phòng chờ, phòng nghỉ hoặc yêu cầu chế độ chăm sóc riêng biệt thì phải trả chi phí cao hơn.

Phá thai an toàn ở phòng khám Thái Hà

Đến với phòng khám phụ khoa Thái Hà sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại, được nhập khẩu và kiểm định bởi sở y tế sẽ đảm bảo cách phá thai an toàn và tránh được biến chứng không đáng có.

Cũng chính vì vậy mà chi phí phá thai cũng sẽ không phát sinh thêm các khoản hậu phá thai nào cả. Chi phí khám và phá thai tại phòng khám luôn được công khai minh bạch và được thông báo cụ thể trước khi thực hiện.

Chi phí khám và thủ thuật luôn tuân theo đúng quy định của Sở y tế.

Đáp ứng nhanh mọi thắc mắc của người bệnh thông qua hình thức online – một hình thức chuyên nghiệp, giúp người bệnh dễ dàng đặt lịch khám và thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian.

Mọi khoản chi phí tại phòng khám sản phụ khoa luôn hợp lý, công khai minh bạch người bệnh sẽ được tư vấn những vấn đề liên quan trước khi thực hiện phá thai để nắm rõ nhất.

Chi phí phá thai chỉ từ 2.500.000 vnđ ở Hà Nội và tại phòng khám phụ khoa Thái Hà có chi phí khám phụ khoa chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát và được giảm thêm 30% chi phí phá thai.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí hút thai khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian tới khám trước với bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn tại đây.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? Giá niêm yết cho 1 lần ở Hà Nội

Cần chuẩn bị trước khi đi phá thai

Bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn tại phòng khám phụ khoa Thái Hà luôn nhắc chị em một số điều cần chuẩn bị trước khi đi phá thai, tránh những trường hợp gây ảnh hưởng đến quá trình phá thai, đảm bảo cho sức khỏe của bản thân hồi phục tốt nhất sau khi phá thai.

Qua tất cả những chia sẻ về chi phí cho một lần phá thai trên có thể thấy được rằng việc chi phí phá thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, mức giá qua các yếu tố đó mà cũng có nhiều sự chênh lệch. Để đảm bảo việc phá thai diễn ra một cách an toàn nhất, chị em cần tới phòng khám sản phụ khoa Hà Nội uy tín, chất lượng để khám, nghe tư vấn từ bác sĩ, sau đó có thể lựa chọn được phương pháp phá thai phù hợp với tình trạng sức khỏe của bản thân và phù hợp về chi phí giá cả.

Các chị em phụ nữ có thể yên tâm rằng tại địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng như phòng khám Thái Hà bảng giá phá thai đều được công khai, minh bạch theo quy định. Đừng vì ham giá rẻ, mà lựa chọn những cơ sở không có uy tín, tay nghề của các y bác sĩ không có chuyên môn cao để phá thai, tránh những trường hợp để lại những biến chứng không đáng có.

Chi phí phá thai chỉ từ 2.500.000 vnđ ở Hà Nội và tại phòng khám phụ khoa Thái Hà có chi phí khám phụ khoa chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát và được giảm thêm 30% chi phí phá thai.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí hút thai khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian tới khám trước với bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn tại đây.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? Giá niêm yết cho 1 lần ở Hà Nội