Phá thai ở đâu? Top 6 địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Hà Nội

Phá thai ở đâu an toàn? Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội luôn được chị em tìm kiếm và quan tâm khi đã có ý định đình chỉ thai nghén, vì một số lý do bất đắc dĩ như mang thai ngoài ý muốn, khó khăn về kinh tế, thai bị dị tật bẩm sinh. Dù phá thai được thực hiện bằng các phương pháp gì thì ít nhiều vẫn có những ảnh hưởng nhất định. Vì thế mà phòng khám phá thai an toàn, uy tín sẽ hạn chế tối đa những sự cố, biến chứng, do quá trình phá thai gây ra. Mặt khác một cơ sở phá thai an toàn còn tạo sự yên tâm cho thai phụ thời gian phục hồi sức khỏe nhanh nhất.

Hiện nay, với sự xuất hiện của hàng loạt các bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế thì việc lựa chọn được một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội là không hề dễ. Các chuyên gia cho biết, việc phá thai sẽ gây tổn thương tới tử cung nên để đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản sau này, chị em nên lựa chọn được một địa chỉ phá thai uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường thủ thuật vô trùng. Và đáp ứng đủ các tiêu chí trên, bài viết dưới đây là tổng hợp top 6 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội uy tín đang được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo chị em tin tưởng, lựa chọn. Hãy cùng theo tham khảo nhé!

Phương pháp phá thai an toàn

Phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai nghén trong tử cung. Tất cả phương pháp này được thực hiện bởi các y, bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật có kỹ năng thực hiện tốt tại các cơ sở y tế đạt chuẩn về thiết bị, dụng cụ trong môi trường đảm bảo vô trùng. Xung quanh vấn đề địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội thì nhiều chị em còn mơ hồ, về các phương pháp phá thai. Hiểu được những thông tin về phá thai an toàn, sẽ giúp chị em có cái nhìn toàn diện trước khi lựa chọn thực hiện thủ thuật này.

Hiện nay có hai phương pháp phá thai an toàn đó phá thai bằng thuốc và hút thai:

Khi lựa chọn phương pháp phá thai an toàn, cũng như địa chỉ phá thai an toàn uy tín, thai phụ sẽ hạn chế đến mức thấp nhất những biến chứng xảy ra trong và sau quá trình thực hiện phá thai, bảo vệ an toàn cho sức khỏe và tính mạng cũng như khả năng sinh sản sau này. Vì thế mà khi tìm kiếm các địa chỉ phá thai an toàn chị em cần nắm rõ các tiếu chí, để đánh giá một phòng khám chất lượng cao do sở y tế quy định là như thế nào?

Những tiêu chí đánh giá phòng khám phá thai an toàn

Thai phụ khi bắt buộc phải thực hiện thủ thuật phá thai cần lưu ý, để lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn ở đâu uy tín cần cần dựa vào những tiêu chí sau:

Chị em phụ nữ sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám sản phụ khoa cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí phá thai khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám phụ khoa Thái Hà Đống Đa Hà Nội tại đây.

Phá thai ở đâu? Top 6 địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Hà Nội

Top 6 phòng khám địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội

Các bác sĩ Sản phụ khoa cho biết có rất nhiều chị em vì thiếu kiến thức, ham rẻ nên đã tự ý mua thuốc phá thai tại nhà, sử dụng các bài thuốc dân gian hoặc thực hiện tại các địa chỉ phá thai chui, kém chất lượng. Không ít trường hợp vì phá thai không an toàn đã gặp phải những tai biến nguy hiểm như đau bụng, chảy máu, sót thai sót rau, thủng tử cung, dính tử cung, vô sinh vĩnh viễn, thậm chí là tử vong do băng huyết quá nhiều và không được cấp cứu kịp thời.

Chính vì phá thai không an toàn tại các cơ sở kém chất lượng gây ra nhiều tai biến nguy hiểm như vậy nên các bác sĩ Sản phụ khoa luôn khuyến cáo chị em khi đã có quyết định bỏ thai cần tìm đến những địa chỉ phá thai uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa giỏi thăm khám và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn, hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Tỉ lệ phá thai hiện nay đang gia tăng, đặc biệt là khu vực Hà Nội, từ đó dẫn đến thắc mắc địa chỉ phá thai ở Hà Nội an toàn nhất. Để tiết kiệm thời gian, cũng như đưa đến một chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe sinh sản chúng tôi giới thiệu bạn là phòng khám Thái Hà một trong những địa chỉ phá thai an toàn Hà Nội uy tín, chất lượng, chuyên khám và chữa các bệnh về phụ khoa, vô sinh hiếm muộn, đặc biệt là đình chỉ thai nghén. Phòng khám được thành lập và chính thức đi vào hoạt động năm 2008, dưới sự quản lí của sở y tế và các cơ quan chức năng có thẩm quyền, hoàn toàn bảo đảm về mặt pháp lí. Không những vậy phòng khám còn đáp ứng đầy đủ tiêu chí, của một phòng khám phá thai an toàn ở Hà Nội là:

+) Bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn

Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn là thành viên ưu tú và tích cực của Hội Sản Phụ khoa Việt Nam.

Quá trình học tập và làm việc của bác sĩ Thoàn:

Trong quá trình công tác trực tiếp thăm khám bệnh và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn đã vận dụng những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm tích lũy được vào thực tiễn, kết hợp hài hòa với việc sử dụng trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, nhằm đạt kết quả điều trị bệnh cao nhất cho bệnh nhân.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh

Cho tới nay, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh, gồm:

Ngoài ra, bác sĩ còn là một trong những chuyên gia hàng đầu được người bệnh đánh giá cao về tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình (tư vấn các phương pháp tránh thai an toàn như sử dụng thuốc tránh thai, đặt vòng tránh thai, sử dụng bao cao su,…), đình chỉ thai nghén (phá thai bằng thuốc, phá thai bằng phương pháp hút chân không) an toàn, không đau, hiệu quả tốt, không gây ra biến chứng.

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong khám, quản lý, điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục cấp thành phố và cấp quốc gia.

Hiện nay, là bác sĩ Sản phụ khoa - Kế hoạch hóa gia đình phòng khám đa khoa Thái Hà.

Thành tựu đạt được

Trong quá trình công tác tại các đơn vị y tế, bác sĩ Thoàn đã tham gia nhiều nghiên cứu khoa học, ứng dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian, giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Tư vấn và khám bệnh:

Chẩn đoán, điều trị:

Chị em phụ nữ sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám sản phụ khoa cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí phá thai khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn tại đây.

Phá thai ở đâu? Top 6 địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Hà Nội

+) Bác sĩ sản phụ khoa Hoàng Thị Bình Nguyên

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hà Nội của bác sĩ sản phụ khoa Hoàng Thị Bình Nguyên: Tốt nghiệp đại học Y Thái Bình và Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Sản phụ khoa, bác sĩ từng có 3 năm công tác tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội, 4 năm công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương, từng tham dự hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh:

Chuyên môn:

Các hội thảo y học tham dự:

Phá thai an toàn dù bằng phương pháp nào cũng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Chính vì thế, mà trước khi có ý định phá thai an toàn ở đâu Hà Nội, chị em nên cân nhắc và tìm hiểu kĩ, để bảo vệ sức khỏe sinh sản cho mình. Vì những lẽ đó, chúng tôi tin phòng khám đa khoa Thái Hà chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho chị em, khi mang thai ngoài ý muốn mà có ý định phá thai an toàn. Phòng khám luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn, để tìm hiểu cũng như đăng kí nhận ưu đãi, bạn hãy mạnh dạn gọi đến số 0365115116 đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc cho bạn, cụ thể và chính xác nhất. Mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối.

Chị em phụ nữ sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám sản phụ khoa cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí phá thai khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên tại đây.

Phá thai ở đâu? Top 6 địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Trung ương

Nếu bạn đang băn khoăn phá thai ở đâu tốt Hà Nội thì có thể tin tưởng đến Bệnh viện phụ sản Trung ương. Đây là một trong top 3 bệnh viện đầu ngành tại Hà Nội chuyên thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Mỗi ngày bệnh viện phụ sản Trung ương đón một lượng bệnh nhân rất lớn. Nếu bạn muốn được trực tiếp các bác sĩ đầu ngành tại bệnh viện thăm khám và thực hiện đình chỉ thai nghén thì nên chủ động liên hệ và đặt lịch hẹn trước. Ngoài ra, đừng quên đi khám đúng lịch làm việc của bệnh viện và hoàn tất các thủ tục đăng ký khám.

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Một bệnh viện phá thai an toàn ở Hà Nội nữa mà chị em có thể tin tưởng, tín nhiệm đó chính là Bệnh viện phụ sản Hà Nội. Đây là bệnh viện đầu ngành về phụ sản, sinh đẻ, kế hoạch hóa gia đình và trẻ sơ sinh.

Tại bệnh viện quy tụ rất nhiều chuyên gia Sản phụ khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản và phá thai an toàn cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại mang lại kết quả chẩn đoán nhanh chóng, chính xác nên chị em hãy yên tâm khi thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn tại đây.

Khi lựa chọn địa chỉ phá thai – Bệnh viện phụ sản Hà Nội, chị em cần lưu ý:

Địa chỉ: Số 929 Đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai

Nằm trong top 6 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội đánh giá cao, khoa phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai hiện cũng đang là một trong số ít địa chỉ phá thai đáng tin cậy cho chị em.

Hiện tại, khoa phụ sản tại bệnh viện có chức năng điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, đình chỉ thai nghén, thực hiện các ca cấp cứu, đỡ đẻ, đẻ mổ hoặc sinh thường,… Ngoài ra, khoa còn thực hiện phẫu thuật các bệnh phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư sinh dục, chửa ngoài dạ con, phẫu thuật nội soi,…

Cũng như các bệnh viện khác, người bệnh nên chủ động đi khám theo lịch làm việc của bệnh viện, đến sớm để làm thủ tục và xếp hàng đợi đến lượt mình vào khám.

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Phá thai ở bệnh viện Bưu Điện

Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến chị em đó chính là phá thai ở bệnh viện Bưu Điện. Hiện tại, bệnh viện đang hỗ trợ thăm khám và điều trị các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn.

Đến với bệnh viện, chị em không chỉ yên tâm về chất lượng cơ sở hạ tầng, máy móc hỗ trợ chẩn đoán và đình chỉ thai nghén chính xác hiệu quả mà các bác sĩ hiện đang công tác tại đây cũng đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn bài bản trong và ngoài nước.

Địa chỉ: Tòa nhà Bệnh viện Bưu Điện, 49 phố Trần Điền, Khu đô thị Định Công, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Phòng khám số 1 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nếu ban đang băn khoăn phòng khám phá thai uy tín thì Phòng khám số 1 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một gợi ý. Đây là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để thực hiện phá thai an toàn. Bởi có nhiều bác sĩ đang công tác giảng dạy và điều trị tại Bệnh viện Đại học Y.

Do đó, các bác sĩ đều có kinh nghiệm lâm sàng, kiến thức chuyên sâu. Cùng với đó các các trang thiết bị y tế hiện đại. Phục vụ quá trình thăm khám, thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả cao.

Tuy nhiên, phòng khám phá thai này cũng khá đông, vì nó không chỉ phá thai mà nhiều lĩnh vực khám chữa đa khoa khác. Lịch khám của các bác sĩ cũng có thể thay đổi, mà không báo cho bệnh nhân. Do đó, gây ra nhiều bất tiện cho bệnh nhân.

Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được thiết kế tinh tế mà hiện đại. Với hệ thống phòng khám từ phòng xét nghiệm, tư vấn, điều trị, sau phục hồi và các phòng chăm sóc đặc biệt được hệ thống hóa cao. Nhằm tạo ra một môi trường xanh sạch đẹp đến cho bệnh nhân.

Với đội ngũ bác sĩ phụ khoa là những người từng công tác lâu năm, giữ nhiều chức vụ ở bệnh viện lớn trong nước. Với tay nghề chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi, kỹ thuật vững vàng. Luôn tạo được niềm tin cho người bệnh trong khám và điều trị.

Kỹ thuật điều trị: Áp dụng nhiều phương pháp đình chỉ thai khác nhau, phù hợp với từng thể trạng, từng đối tượng, đặc biệt là từng độ tuổi khác nhau. Đem đến sự yên tâm và tin tưởng cho thai phụ.

Chi phí phá thai đảm bảo theo đúng quy định, được niêm yết công khai, minh bạch.

Địa chỉ: số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hy vọng với những thông tin trên về top 6 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội thì chị em đã lựa chọn cho mình sẽ phá thai ở đâu. Phòng khám phá thai an toàn với phương châm "Tận tâm - Nhiệt tình - Ấm áp như gia đình" luôn là điểm đến chăm sóc sức khỏe sinh sản hàng đầu cho chị em. Nếu có nhu cầu khám và điều trị bệnh phụ khoa, bạn hãy trực tiếp đến liên hệ để được khám và tư vấn miễn phí nhé.

Chị em phụ nữ sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám sản phụ khoa cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí phá thai khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám phụ khoa Thái Hà Đống Đa Hà Nội tại đây.

Phá thai ở đâu? Top 6 địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Hà Nội