Chuyên mục Hỗ trợ người dân vùng bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển
Chào mừng 20-11

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nghệ An

Thứ năm - 08/02/2018 19:46
Chiều 8/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh cùng lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH đã tới thăm và chúc tết tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An và Khu Điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An.

lanh dao ha tinh chuc tet trung tam dieu duong thuong binh nghe an

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh chúc tết cán bộ, thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An...

Tại các trung tâm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh vui mừng thông tin với lãnh đạo trung tâm và các thương bệnh binh tình hình phát triển KT-XH, QP-AN của tỉnh Hà Tĩnh thời gian qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, mặc dù điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng với những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn tiếp tục phát triển.

Chuẩn bị đón tết cổ truyền Mậu Tuất năm 2018, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cán bộ, nhân viên trung tâm và các thương bệnh binh đang được chăm sóc, điều dưỡng tại đây.

lanh dao ha tinh chuc tet trung tam dieu duong thuong binh nghe an

...và cán bộ, thương bệnh binh tại Khu Điều dưỡng thương binh tâm thần kinh tỉnh Nghệ An.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn cán bộ trung tâm tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng các thương bệnh binh; các thương bệnh binh tiếp tục thể hiện bản lĩnh kiên cường để chống chọi với bệnh tật, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Trung tâm Điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An hiện đang nuôi dưỡng chăm sóc 69 thương bệnh binh, trong đó có 33 thương bệnh binh người Hà Tĩnh.

Tác giả bài viết: Nam Giang

Click để đánh giá bài viết